Giới thiệu

Quá trình hình thành và phát triển

 Với 7 năm kinh nghiệm trong ngành thi công xây dựng và thiết kế nội thất. Luôn luôn hướng tới chất lượng vàng cho từng sản phầm. V-SKY HOLDING đã vươn mình trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế và Thi công Nội thất & Kiến trúc tại Việt Nam. 

Hiện V-SKY HOLDING sở hữu những thương hiệu đặc thù như Thiết kế và thi công nội thất cao cấp; Thiết kế và thi công kiến trúc, xây dựng; Tranh và sản phẩm trang trí nội thất; Phân khúc bán lẻ nội thất theo các bộ sưu tập của SKYTO với mục tiêu giúp khách hàng tự thiết kế không gian sống .

Trang Fanpage Nội thất V-SKY cũng đã vượt mốc 30.000 người theo dõi thường xuyên và hiện đang là trang Mạng xã hội về Nội thất & Kiến trúc lớn nhất tại Việt Nam

Tầm nhìn 

Luôn dẫn đầu việc áp dụng Công Nghệ Tốt Nhất vào tất cả Chu Trình từ Thiết kế, sản xuất đến lắp đặt hoàn thiện bàn giao cho Khách Hàng.

Sứ mệnh

Kiến tạo không gian sống đẳng cấp, đem đến những sản phẩm, dịch vụ nội thất chất lượng nhằm nâng cao đời sống và bảo vệ sức khỏe người sử dụng, hướng tới tương lai vững bền với thương hiệu cao cấp

Nhân sự

Hiện nay V-SKY HOLDING đang là Công ty thiết kế Nội thất & Kiến trúc sở hữu số lượng nhân sự lớn với khoảng 40 nhân sự trình độ cao, trong đó có đến gần 20 kiến trúc sư. Bằng sản phẩm và dịch vụ của mình V-SKY HOLDING đã tạo ra việc làm cho hàng nghìn lao động phổ thông và thúc đẩy sự vươn lên mạnh mẽ của ngành nội thất tại Việt Nam trong những năm vừa qua.

Đội ngũ nhân viên của V-SKY HOLDING là những người trẻ, nhiệt huyết, giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển vững của doanh nghiệp.

Với tinh thần "Làm việc bằng cái tâm của mình - Không chỉ bán sản phẩm, phải bán cho khách hàng NIỀM TIN", đội ngũ nhân viên V-SKY HOLDING cam kết đem tới những sản phẩm cao cấp, dịch vụ chất lượng để kiến tạo cuộc sống đẳng cấp cho khách hàng.

Nhập email của bạn để đăng ký vào danh sách nhận bản tin.